Shurado เกมมือถือสายฟันดาบยุคซามูไรสุดมันจากญี่ปุ่น
Shurado เกมแอ็คชั่นแนวต่อสู้ด้วยดาบในยุคซามูไรเตรียมเปิดให้บริการบน iOS และ Android ในปี 2017
ผู้พัฒนาเกม Shurado คือ Ganbarion ซึ่งเป็นค่ายที่เคยพัฒนาเกม Dragon Ball Fusions และ One Piece: Unlimited World Red อันโดงดังมาแล้ว จึงรับประกันได้ว่า ทั้งกราฟฟิคและความมันของ เกม Shurado ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน
Shurado ในภาษาญี่ปุ่นหมายถึง นรกของเหล่านักฆ่าและพวกมือสังหารที่เมื่อตกลงไปแล้วก็ต้องต่อสู้ฟาดฟันกันเอง และจะมีแต่ผู้ที่แข็งแกร่งและอึดที่สุดเท่านั้นที่จะเอาตัวรอดได้ หากฆ่าศัตรูลงได้ก็จะได้อาวุธที่เหนือกว่าของศัตรูมาเป็นรางวัล คอนเทนท์ในเกมอาจเหมือนไม่มีอะไรใหม่ แต่กราฟิกที่สวยบาดจิตก็ช่วยเพิ่มความน่าเล่นของเกมนี้ได้ไม่น้อยเหมือนกันนะ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Shurado
บรรยากาศในเกมของ Shurado จะออกแนวซีรีย์ Souls เรื่องราวในนรกที่มีแต่การฆ่าฟัน เอาชนะเพื่อดำรงอยู่ต่อไป โดย Shurado จะเปิดให้ทดลองเล่นในงาน Tokyo Game Show 2017 (TGS2017) ที่ใกล้จะจัดขึ้นช่วงพฤศจิกายนนี้